Thực Phẩm Chức Năng

Thực phẩm chức năng là gì ?

Thực phẩm chức năng tên tiếng anh của nó là Functional foods và các loại thực phẩm có chứa các chất có thể giúp hỗ trợ chức năng cho các bộ phận trong cơ thể con người. Khi sử dụng thường xuyên các thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Các loại thực phẩm chức năng hiện nay

Dựa vào đặc tính của các sản phẩm người ta đã chia nhóm ra thành nhiều loại khác nhau như nhóm thực phẩm bổ sung chất sơ, nhóm thực phẩm bổ sung vitamin và các khoáng chất, nhóm thực phẩm tăng cường hệ tiêu hóa, nhóm thực phẩm thêm bớt một số thành phần dinh dưỡng khác nhau, nhóm thực phẩm đặc biệt, nhóm thực phẩm giúp hỗ trợ giảm cân,…

Một số lưu ý khi mua sản phẩm

– Đối với nhóm thực phẩm tự nhiên cần lựa chọn các sản phẩm được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, còn tươi,….
– Đối với các loại thực phẩm đóng chai lọ thì cần lưu ý xem kỹ nhãn mác, các loại sản phẩm đã được xác nhận về chất lượng vì hiện nay các thực phẩm này đang ngày càng phổ biến nên các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều nên bạn cần phải chọn một đơn vị uy tín để sử dụng. Đến với sản phẩm của khỏe đẹp cùng Anna các bạn có thể tin tưởng về chất lượng của chúng tôi. Anna cam kết không bán hàng giả hàng nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.